Cách làm tương tự như bánh bò rể tre nhưng công thức có thêm bước cuối giúp cho bánh bò bông mền xốp mịn kết hợp vị mặn ngọt béo ngậy của nước cốt dừa , bạn sẽ hài lòng với món bánh bò bông này .

Gia vị

  • A . 
  • 200g bột bánh bò vĩnh thuận
  • 3g men ngọt 
  • 175ml nước cốt dừa ( mình dùng dừa hộp ) . 
  • B .
  • 200g đường thốt nốt 
  • 50ml nước lọc
  • 225ml nước cốt dừa ( hoặc 125ml nước cốt dừa + 100ml nước )
  • 1 chút muối 
  • C .
  • 1g men ngọt 
  • Nước sốt bánh :
  • 100ml nước cốt dừa + 1 chút muối + 1 chút đường + 1 chút bột bắp pha với nước hơi sệt .
  • Mè rang
  •  

Dụng cụ

  • Khuôn bánh
  • Nồi hấp

Cách làm chi tiết:

Bánh bò bông mịn , béo ngọt thơm nức .