250gr bơ lạt
250gr đường
4 quả trứng gà
250gr bột tự nổi
1 muỗng cà phê vani
Kem phủ
150gr bơ lạt
300gr đường bột rây mịn
Màu tự nhiên
Trang trí: đường fondant
- Làm nóng lò ở 180 độ C.
- Cho bơ ở nhiệt độ phòng vào thố đánh với đường cho đến khi chuyển màu vàng ngà, mịn đều.
- Thêm một muỗng cà phê vanilla và từng quả trứng vào đánh cho hòa quyện.
- Thêm từ từ bột vào trộn đến khi hòa quyện.
- Cho bột vào khuôn tròn 20cm có quết bơ sau đó cho vào lò nướng ở lửa trên 180 ° C, lửa dưới 160 ° C có quạt trong khoảng 70 phút.
- Bánh chín lấy bánh ra để nguội.
- Cắt bánh như mẫu thành bốn phần A B C D.
- Quết kem bơ lên bánh, phủ chung quanh trang trí.
- Thêm màu thực phẩm xanh vào kem bơ trộn đều, vẽ viền, tạo hoa văn cho bươm bướm.