Những chiếc bánh mềm mịn, mang hình ngộ nghĩnh sẽ kích thích lắm đây

Gia vị

  • – Bột làm bánh rán: 1 gói
  • – Nước lọc: 250ml hoặc 1 bịch sữa tươi không đường

Dụng cụ

  • – Chảo không dính
  • – Khuôn làm bánh bằng inox
  • – Sạn

Cách làm chi tiết:

Bột làm bánh rán cho ra tô to, từ từ chế nước (hoặc sữa tươi không đường), dùng cây đánh bột trộn đều 

Dùng muỗng múc lên thấy bột chảy xuống từ từ là vừa, không bị quá nhão

Bắc chảo không dính lên bếp. Làm nóng chảo. Nhấc xuống để nguội 1 chút. Cho khuôn vào chảo, dùng muỗng múc bột cho vào khuôn. Lưu ý, bột còn nở, nên các mẹ chỉ cho khoảng 1/2 thành khuôn thôi các mẹ nhé

Bột hơi se mặt, các mẹ dùng sạn, đảo mặt bánh.

Thành phẩm sẽ được như thế này đây

Lần đầu tiên làm bánh của người chưa biết làm bánh bao giờ, cũng không quá tệ các mẹ nhỉ ^^

Nhà mình mang ra, cứ tranh bánh hình trái tim ăn thôi các mẹ ạ ^^