1. Thứ tự tẩm ướp gia vị:

(click vào hình để xem kích thước lớn hơn)
thutuuopgiavitext-5411c
2. Thời gian tẩm ướp cụ thể cho từng loại thực phẩm:

ga-5411c

thitlon-5411c

thitbo-5411c

cuu-5411c

thitxay-5411c

ca-5411c

tom-5411c

tombocvo-5411c

muc ong-5411c

bachtuoc-5411c

raucu-5411c
 
3. Sử dụng muối ướp sao cho chuẩn nhỉ?

muoicacloai-5411c
4. Mật ong và đường, ướp sao mới đúng đây?

matonguopga-5411c
5. Bí quyết ướp thịt nướng thật mềm đây rồi:

nuoceptaoletamsuon-5411c
6. Dầu ăn thường và dầu olive, dùng sao mới đúng nhỉ?

dautamuop-5411c