Bước 6
Bánh đã nghỉ đủ thời gian bạn cho nhiều dầu vào chảo đun nóng dầu thì vặn lửa nhỏ vừa, cho 2-3 cái bánh vào chiên, không nên chiên nhiều trong 1 mẻ để bánh có độ nở nhé, bánh đã vàng bạn trở mặt bánh chiên tiếp cho tới khi chín vàng đều.
Bánh chín bạn gắp ra rồi cho bánh vào đĩa đựng đường cát, lăn đều 2 mặt cho bánh bám 1 lớp mỏng đường bên ngoài là hoàn thiện chiếc bánh mì quẩy chiên.
Thành phẩm:
Chỉ với vài bước làm đơn giản bạn đã có ngay bánh mì quẩy chiên thơm ngon nóng hổi đãi cả nhà rồi. Những chiếc bánh mì quẩy chiên vừa thơm ngon, mềm, ngọt được thưởng thức trong tiết trời se lạnh thì thật là tuyệt vời.