Món ngon mùa Xuân: Bánh trà xanh, sốt caramel
- Trứng gà đánh tan, lược qua rây. Đánh đường với bơ lạt cho chuyển màu vàng ngà.
- Thêm kem béo, sữa tươi, trứng gà, vani vào trộn đều. Lược qua rây cho mịn.
- Đường vàng cho vào chảo nấu đến khi chuyển màu vàng ngà. Thêm nước vào trộn đều, tắt bếp, làm caramel.
- Cho hỗn hợp bơ trứng vào khuôn, đem hấp cách thủy khoảng 30 phút cho chín, lấy ra để nguội dùng lạnh. Trang trí trái cây ăn kèm.
Công dụng của trà xanh
- Bột trà xanh nguyên chất tiện lợi sử dụng, đảm bảo an toàn với đa dạng các dưỡng chất thiên nhiên như polyphenol tinh khiết, epigallocatechin gallate… Dùng bột trà xanh, bạn có thể lĩnh hội những lợi ích cho làn da, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch…
- Chúc bạn thành công với hướng dẫn làm bánh trà xanh sốt carameel trên.