Cùng xem clip dưới đây để học tập cách bóc vỏ tôm của Gordon Ramsay nhé!
 
 

Mách nhỏ: để tôm vào ngăn đá khoảng 20' sẽ giúp cho việc bóc vỏ dễ dàng hơn đấy!
 
Bóc vỏ xong rồi thì cần loại bỏ cả đường chỉ ở lưng và bụng tôm nữa nhé!
 
Kỹ năng làm bếp cơ bản: Xem cách Gordon Ramsay bóc tôm nhanh chuẩn 1

Cách chọn tôm ngon:

- Kéo phần đuôi của tôm duỗi ra: nếu các khớp trên vỏ tôm có độ rộng cao thì có nghĩa là tôm không còn tươi.

- Không chọn tôm đã bị chảy nhớt.

- Chú ý phần chân tôm: chân tôm phải còn gắn chặt với phần thân và chưa chuyển sang màu đen.