Không cần máy đánh trứng, cũng chẳng cần phải gồng cả tay đánh mà bạn vẫn có thể có kem tươi đánh bông để ăn nhé!
Nguyên liệu:
Cách đánh bông kem tươi như sau:
|
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn cho lần lượt kem tươi, đường và vanilla vào lọ.
|
|
Bước 2:
- Sau đó, bạn đậy nắp lọ lại cho thật chặt.
|
|
Bước 3:
- Tiếp theo, bạn lắc đều lọ thuỷ tinh lên trong khoảng 3-5’.
|
|
Bước 4:
- Mở nắp lọ ra kiểm tra xem độ bông của kem tươi đã vừa ý chưa nhé!
|
|
Bước 5:
- Cuối cùng, bạn chỉ việc cho kem tươi lên món bánh đang thưởng thức nữa thôi là hoàn thành rồi!
|
Cách đánh bông kem tươi cực đơn giản mà đảm bảo hiệu quả này sẽ rất tiện cho những bạn không có máy đánh trứng ở nhà đấy!
Do bạn phân bổ lực đều ở cả bàn tay và cánh tay nên sẽ không bị “rã rời” như khi đánh bằng dụng cụ đánh trứng đâu!