Nguyên liệu
300gr bí đỏ (cân lúc đã bỏ vỏ & hạt)
1 chén ăn cơm bột chiên xù
150gr bột gạo
2 muỗng canh sữa tươi
1 muỗng canh bơ mặn đun chảy
cách làm: Bí đỏ rửa sạch, để ráo. Cắt lát, hấp chín, tán nhuyễn. Rồi cho sữa tươi, bơ đun chảy, bột gạo vào.trộn hỗn hợp thành khối quyện đều nhau.
Cho bột chiên xù ra dĩa, lấy 1 muỗng ăn cơm bột bí đỏ vo tròn, rồi cho viên bột vào bột xù, lúc này mới dùng tay ấn viên bột cho dẹp dẹp & viên bột tự bám dính bột xù (làm 2 mặt của viên bột giống nhau). Hai mặt bánh lăn đều qua bột xù.
Cho bánh vào chiên với dầu nhiều, lửa vừa (bánh không hút dầu), chiên vàng 1 mặt mới trở bánh.