Bông cải xanh chứa nhiều kali và canxi rất tốt cho xương, đồng thời vitamin K có tác dụng hỗ trợ phát triển nhận thức và trí nhớ cho trẻ. Các bé không thích ăn rau cũng sẽ thích món bánh này đấy mẹ à!
Bánh phô mai bông cải xanh – món ăn vặt cho bé dinh dưỡng
Chuẩn bị thôi mẹ ơi!
- Bông cải xanh
- 1/4 muỗng cà phê bột tỏi
- 1/4 chén phô mai Parmesan (bào sợi nhỏ)
- 3/4 chén phô mai Cheddar
- 1 quả trứng luộc
Cùng bắt tay vào làm món ăn vặt cho bé nào!
- Bông cải xanh rửa sạch, luộc chín, xay nhuyễn. Trộn đều bông cải với hỗn hợp bột tỏi, phô mai Parmesan, phô mai Cheddar và trứng.
- Làm nóng lò nướng đến 220 độ C, sau đó, quét 1 lớp dầu ăn lên khay nướng.
- Mẹ dùng tay nặn bánh thành từng viên nhỏ đặt vào khay nướng nhé. Nướng bánh ở 220 độ C trong khoảng 15 phút thì mẹ lật bánh và nướng thêm khoảng 15 phút cho bánh chín vàng đều là được rồi!