Giới thiệu
Bó xôi giàu các loại vitamin, khoáng chất hỗ trợ hoạt động tim mạch của bé.
Nguồn tổng hợp
Nguyên liệu
Cải bó xôi: 1 cây
Tôm thẻ: 3 con
Nước: 2 chén
Dầu mè, muối i-ốt, đường
Hướng dẫn
- Bước 1: Cải bó xôi rửa sạch để ráo sau đó vò nát.
- Bước 2: Tôm lột vỏ, rửa sạch với nước muối, vớt ra, để ráo, băm nhỏ.
- Bước 3: Bắc nước lên bếp, đun sôi, cho tôm vào khuấy đều, vớt bọt.
- Bước 4: Tôm chín đỏ cho cải bó xôi và dầu mè vào, khuấy đều. Nêm nếm vừa ăn nhấc xuống.