Nguyên liệu:
• ½ – 2/3 bát cháo (tùy theo lượng con ăn)
• Thịt nạc cua đã hấp chín – 1 muỗng ăn cơm đầy vun
• Bí đỏ cắt hạt lựu thật nhỏ – khoảng 2 muỗng ăn cơm
• Dầu ăn 2 muỗng cà phê
• Nước mắm ngon, đầu hành lá đập dập băm nhuyễn
Cách làm:
Cho dầu ăn vào chảo, phi với hành cho thơm rồi cho cua vào xào nhanh tay 2 phút cho thịt cua thơm ngon. Lấy 1 chảo nhỏ khác nấu cháo với bí đỏ cho chín nhừ, sau đó cho cua đã xào vào đun sôi, nêm gia vị vừa miệng, tắt bếp. Cho thìa dầu ăn vào trộn đều.