Nguyên liệu:
• ½ – 2/3 bát cháo (tùy theo lượng con ăn)
• 1 trứng gà
• 1 miếng nhỏ đậu phụ non (khoảng 2 muỗng ăn cơm vun đầy)
• Dầu ăn 2 muỗng cà phê
• Nước mắm ngon
• Dầu ăn 1 muỗng cà phê
Cách làm: Trứng đánh đều lòng đỏ, lòng trắng, rồi cho đậu phụ vào đánh đều. Nấu sôi cháo, cho trứng và đậu vào đảo nhanh tay, nêm vừa ăn, trút cháo ra chén và cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào.
Món cháo trứng với đậu hũ có thể thay đậu hũ bằng cà chua (cắt hạt lựu thật nhỏ) cũng rất ngon.