Nguyên liệu
– 2/3 bát cháo
– Thịt heo 30 -50 gram, băm nhỏ hay xay nhuyễn
– Đậu Hà Lan tươi 1 muỗng cơm đầy
• Dầu 2 muỗng cà phê
• Hành lá lấy phần đầu hành màu trắng đập dập băm nhuyễn
Cách chế biến: Đậu Hà Lan cho vào nồi đổ nước ngập mặt nước đun cho đến khi chín mềm (đậu hà lan rất mau chín chỉ đun khoảng 5phút), lấy ra nghiền nhỏ bằng tay theo độ tuổi của bé. Lấy chảo nhỏ, phi hành với 1 muỗng cà phê dầu cho thơm, cho thịt vào xào 2 phút rồi cho cháo và đậu hà lan vào. Nêm vừa ăn, tắt bếp bắc xuống trút ra chén thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn.