Bánh đa cua xào thập cẩm không chỉ là món ngon lạ miệng cho bé mà còn thích hợp cho cả nhà. Đừng bỏ lỡ món ngon lạ miệng này nhé!
Gia vị
- 50gr bánh đa
- 1 con mực
- 2 con tôm
- 50gr nấm bào ngư
- 50gr nấm đùi gà
- Dầu ăn
- 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng cà phê sốt tương ngon (tương Hoisin), ít muối, tiêu, 1 muỗng cà phê tỏi băm
Cách làm chi tiết:
Đãi bé bánh đa cua xào thập cẩm lạ vị
- Nguyên liệu cho món Bánh đa cua xào thập cẩm gồm:
- Bánh đa chần chín. Mực làm sạch, cắt khoanh vừa ăn. Tôm sú rửa sạch, cắt đầu. Nấm cắt gốc, cắt xé sợi. Cà rốt gọt vỏ, cắt lát mỏng.
- Cho nấm, tôm vào xào chín săn, thêm nấm, hỗn hợp gia vị gồm nước tương, sốt tương ngọt, ít muối tiêu vào đảo đều, nêm nếm vừa ăn.
- Thêm bánh đa cua vào trộn nhanh trên lửa lớn trong 2 phút cho thấm sốt, tắt bếp.
- Cho bánh đa xào thập cẩm ra đĩa. Dọn dùng kèm nước tương.
- Chúc bạn thành công và bé ăn ngon miệng nhé!