Thịt xào hẹ thơm ngon, lạ miệng khi ăn cùng cơm. Sự kết hợp của hẹ, với thịt sẽ giúp trẻ có trải nghiệm mới hơn khi tập ăn.
Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ: 300g
Lá hẹ: 30g
Nước mắm, gia vị, dầu ăn
Cách làm:
Thịt lợn rửa sạch, trần nước sôi rồi thái miếng mỏng. Lá hẹ rửa sạch, để ráo, cắt khúc nhỏ. Lấy chảo sạch cho lên bếp, cho dầu vào đun nóng lên, cho thịt vào đảo đều, rồi nêm nếm gia vị ăn xào cho vừa. Xào thịt đến khi chỉ còn ít nước, thịt hơi cháy cạnh thì cho lá hẹ vào đảo tiếp, sau đó, bắc ra là có thể ăn.